CHÍNH SÁCH THANH TOÁNĐể thuận tiện cho việc mua sắm của Quý khách hàng tại www.thewellsaigon.com, chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán sau:

1/ Giao hàng và thu tiền tận nơi (Ship COD – Cash On Delivery
Sau khi Quý Khách hàng đặt mua hàng tại website: thewellsaigon.com, dựa vào các thông tin Quý khách cung cấp, nhân viên của sẽ đến tận nơi giao hàng. Sau khi kiểm tra hàng đầy đủ, Quý khách xác nhận và thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng.
Trường hợp, Quý khách có yêu cầu giao hàng đến 1 địa chỉ khác, Quý khách sẽ thanh toán trước tiền hàng với chúng tôi, đồng thời cung cấp lại cho nhân viên giao hàng địa chỉ giao hàng mới. Thời gian giao lại đơn hàng chậm nhất trong vòng 1 ngày.

2/ Thanh toán trực tuyến:
• Thanh toán thông qua Internet Banking với các phương thức thanh toán sau: Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex…)
• Quý khách thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng.

3/ Chuyển khoản qua Ngân hàng
Quý khách có thể sử dụng thẻ ATM/ thẻ quốc tế đã được kích hoạt chức năng thanh toán trực tiếp thông qua dịch vụ Internet Banking hoặc đến bất kỳ điểm giao dịch/ATM của các ngân hàng để thực hiện giao dịch chuyển tiền.
Thông tin chuyển khoản:
- Chủ TK: Song Hankuk
- Số TK: 700 002 960097
- Ngân hàng: Shinhan Bank
Nội dung: “Tên người đặt hàng – Số điện thoại người đặt hàng – Số đơn hàng”

Lưu ý:
 Sau 30 phút (cùng ngân hàng) hoặc 24 giờ (liên ngân hàng) khi chuyển khoản vẫn chưa được phía công ty liên lạc lại xác nhận giao hàng, quý khách vui lòng nhắn tin hoặc liên lạc số điện thoại: 098 299 1867 báo đã chuyển khoản để được hỗ trợ.